Công ty bảo vệ tại TP. Hồ Chí Minh

Cung cấp bảo vệ tại TPHCM, Công ty Bảo vệ Hoàng Long Uy Tín & Chất Lượng hàng đầu. Trang bị miễn phí 100% thiết bị an ninh và công cụ hỗ trợ cho khách hàng.

Với những ưu điểm vượt trội trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Công ty Bảo vệ Hoàng Long tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ bảo vệ tại TPHCM trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn chú trọng tăng cường đầu tư cho đào tạo nhân viên, nâng cao chất lượng nghiệp vụ thích ứng với nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường, thỏa mãn nhu cầu dịch vụ bảo vệ tại TPHCM từ khách hàng.

Thực hiện quy trình giám sát và thẩm tra chất lượng dịch vụ thường xuyên, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của nhân viên, đầu tư chính sách chăm sóc ưu đãi cho người lao động làm việc, loại bỏ những thành phần lao đông không nghiêm túc. Chúng tôi luôn có thể cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp bảo vệ an ninh theo tính chất đặc thù riêng của khách hàng. Các giải pháp bảo vệ an ninh của Công ty Bảo vệ Hoàng Long sẽ đảm bảo các hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng luôn luôn được bảo vệ an ninh trật chẽ, an toàn và ngăn ngừa các rủi ro có thể xảy ra.

Cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp

Congtybaove Hoàng Long hoạt động theo nghị định 52/CP của chính phủ và Thông tư 45 của Bộ công an hướng dẫn thực hiện nghị định về quản lý hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại TPHCM bao gồm tất cả các quận huyện trên địa bàn: Quận 1. Quận 2. Quận 3. Quận 4. Quận 5. Quận 6. Quận 7. Quận 8. Quận 9. Quận 10. Quận 11. Quận 12. Gò Vấp. Hóc Môn. Bình Thạnh. Thủ Đức. Phú Nhuận. Bình Chánh. Củ Chi. Nhà Bè. Tân bình. Tân Phú. Bình Tân.

Công ty Bảo vệ Hoàng Long chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Với mức giá thành hấp dẫn cũng như chính sách dành cho khách hàng tối ưu. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất để đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty Bảo vệ Hoàng Long đã, đang và sẽ trở thành đối tác không thể thiếu của các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong nước.

Công ty Bảo vệ Hoàng Long cam kết

  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người được bảo vệ bao gồm an toàn về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản
  • Thường xuyên xây dựng mối quan hệ giao tiếp với người được bảo vệ, trao đổi các nội dung và yêu cầu của nhiệm vụ bảo vệ
  • Luôn trong tư thế che chắn đối với người được bảo vệ và sẵn sàng đối phó các hoạt động xâm hại đến người được bảo vệ.
  • Trở thành “người đồng hành” với người được bảo vệ với vai trò trợ lý, thư ký, … nhằm tạo thuận lợi trong quá trình bảo vệ
  • Giữ vững thông tin liên lạc với cấp trên, đảm bảo trao đổi thông suốt những vấn đề nẩy sinh trong quá trình hoạt động bảo vệ
  • Nắm được tính cách, thói quen, sở trường và các hoạt động chủ yếu của người được bảo vệ. Chú ý các hoạt động yêu cầu bảo vệ.
  • Bồi thường tài sản 100%

Sự chuyên nghiệp, quả cảm, tận tụy, trung thành, biết gắn liền trách nhiệm của mình với quyền lợi của khách hàng, luôn coi trọng công tác bảo mật thông tin, hành động đúng pháp luật với phương châm “Sự hài lòng của Khách hàng là thành công của chúng tôi” Công ty Bảo vệ Hoàng Long luôn là nơi để khách hàng gửi trọn niềm tin. Nếu quý khách có nhu cầu tìm Công ty bảo vệ tại TPHCM hoặc báo giá dịch vụ bảo vệ tại TPHCM xin vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Hoàng Long

ĐT: (028) 3765 0036 – (028) 3765 0037

Hotline: 093.109.0059

Email: hoanglong.vesy@gmail.com

error: Content is protected !!