Khóa đào tạo, tập huấn Nghiệp vụ bảo vệ, PCCC

Nghề bảo vệ là làm công tác bảo đảm an toàn tài sản, duy trì an ninh trật tự trong địa bàn, tạo điều kiện cho các cơ quan, công ty, doanh nghiệp… hoạt động bình thường. Bảo vệ cũng là người đấu tranh với các phần tử tội phạm, ngăn ngừa các hành vi trộm cắp, phá hoại tài sản…của tập thể hoặc cá nhân. Hiện nay, bên cạnh những nhân viên được các công ty, cơ quan, doanh nghiệp,… phân công làm nhiệm vụ bảo vệ thì trong xã hội đã xuất hiện lực lượng bảo vệ và vệ sĩ chuyên nghiệp của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ, có chứng chỉ. Định kỳ tập huấn các kỹ năng mềm. Thường xuyên bồi dưỡng, kiểm tra tác phong điều lệnh và phát triển kỹ năng giám sát.

Xem thêm>>>

Khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ

Khóa đào tạo tác phong nghiệp vụ

Khóa đào tạo Giám sát

Ngoài công tác bảo vệ an ninh tổng thể tại các chung cư, tòa nhà công ty ký kết hợp đồng. Định kỳ hàng năm, phòng Nghiệp vụ đào tạo công ty kết hợp BQL các Chung cư, Tòa nhà tổ chức tập huấn công tác PCCC cho CB.CNV, Cư dân

Chương trình tập huấn định kỳ gồm: Lý thuyết về sử dụng trang bị PCCC, sử dụng các loại bình, quăng dây, lắp vòi sử dụng thành thạo trang bị PCCC tại cơ sở.

Xem thêm>>>

Khóa đào tạo Nghiệp vụ PCCC

Khóa đào tạo PCCC – Xử lý tình huống

Hướng dẫn sử dụng thiết bị PCCC

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ đường dây nóng 093 109 0058 để được hổ trợ miễn phí 24/7. Ngoài ra Quý khách hàng còn có thể Xem Hồ sơ pháp lý, Chứng nhận – Giải thưởng công ty bảo vệ Bảo vệ Hoàng Long trên trang website www.thuebaove.com.vn

error: Content is protected !!